THƯ XÁC NHẬN TỪ NHÀ MÁY MONTANARI GIULIO& C.(ITALY)

“Kính gửi Quý khách hàng,
Attn: Duy Anh Imexco
Chúng tôi, nhà máy Montanari Giulio & C. có trụ sở đặt tại Via Bulgaria, 39, 41122 Modena MO, Ý, xin xác nhận như sau:
– Máy kéo Montanari Drive Technology được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc và chỉ nhằm bán tại thị trường nội địa Trung Quốc. Chính sách của chúng tôi KHÔNG CHO PHÉP máy kéo Montanari Drive Technology được phân phối tại thị trường Việt Nam do không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng.
– Tất cả các máy kéo Montanari Giulio& C. được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty Duy Anh Imexco đều được sản xuất tại Ý với chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chỉ những máy kéo sản xuất tại Ý này mới được chúng tôi bảo hành chính hãng.
Trân trọng cảm ơn,”
Trên đây là Thư xác nhận từ nhà máy Montanari Giulio& C. về chính sách bán hàng và bảo hành chính hãng gửi đến Quý khách hàng là các Công ty thang máy tại Việt Nam cũng như người tiêu dùng trực tiếp.
Để đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi của người tiêu dùng, thay mặt nhà máy Montanari (Italy), chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dòng máy kéo Montanari được sản xuất tại Ý và bảo hành chính hãng từ nhà máy.
Dưới đây là thư xác nhận từ nhà máy và một số hình ảnh máy kéo Montanari Drive Technology sản xuất tại Trung Quốc và không được phép bán tại Việt Nam.
 
Trở lại
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Trực tuyến
Facebook
Điện Thoại
Zalo