DUY ANH IMEXCO

DUYANH IMEXCO chuyên phân phối các thiết bị và linh kiện thang máy được nhập khẩu trực tiếp từ Ý như máy kéo chuyên dùng cho thang máy, tủ điều khiển (tủ điện), các thiết bị điện, thiết bị cơ khí và các thiết bị an toàn trong thang máy.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức và độc quyền các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị thang máy tại Italy như Montanari Giulio& C., Alberto Sassi Spa., Vega S.r.l, PFB S.r.l, 2SG S.r.l, Red Cavi Spa, MP wire ropes và Marazzi.

CHẤT LƯỢNG ITALY (Ý)

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều được sản xuất tại Ý cùng với quy trình kiểm soát chất lượng Châu Âu nghiêm ngặt và hệ thống quản lý hiện đại, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của Châu Âu.

Để tránh giả mạo nguồn gốc, chúng tôi cung cấp hàng hóa với số Seri rõ ràng kèm theo chứng từ đầy đủ bao gồm CO (chứng nhận xuất xứ), CQ (Chứng nhận chất lượng), Parking List, ..v..v.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với mức giá hợp lý cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, dịch vụ hậu mãi chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.