MÁY KÉO MONTANARI GIULIO& C. (ITALY) CHÍNH HÃNG

Kính gửi Quý khách hàng,
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị giới thiệu máy kéo Montanari Giulio& C. có nguồn gốc không rõ ràng, không phải chính hãng xuất xứ từ nhà máy Ý nhưng vẫn tuyên bố là phân phối chính hãng. Đặc biệt, các dòng máy kéo có Model MGV25S, MGX75 và MGX80 với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau được quảng cáo là máy kéo Montanari xuất xứ từ Italy.
Hình 1: Máy kéo Montanari Giulio& C giả
Hình 2: Máy kéo Montanari Giulio& C giả
Hình 3: Máy kéo Montanari Giulio& C giả
Hình 4: Máy kéo Montanari Giulio& C giả
Nhằm tránh thiệt hại cho Quý khách, với tư cách là đại diện phân phối chính thức các dòng máy kéo thang máy thương hiệu Montanari Giulio& C. (Italy) tại Việt Nam, chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng về việc máy kéo Montanari chỉ có 2 màu sắc chủ đạo: xanh và vàng cùng với một số chi tiết máy riêng biệt. Bên cạnh đó, các dòng máy kéo chính hãng được phân phối tại Việt Nam bởi Duy Anh Imexco chỉ có một xuất xứ duy nhất từ Ý và được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy Montanari đặt tại Via Bulgaria, 39, 41122 Modena MO, Italy.
Hình 5: Máy kéo MGV25S (Montanari Giulio& C) chính hãng 
Hình 6: Máy kéo MGX75 (Montanari Giulio& C) chính hãng 
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh qua số điện thoại: Hà Nội: 024 7108 1477; Hồ Chí Minh: 028 39271477
DUYANH IMEXCO là nhà phân phối chính thức các dòng máy kéo thương hiệu MONTANARI GIULIO& C. tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp chứng từ kèm theo như: CO (Chứng nhận xuất xứ), CQ (Chứng nhận chất lượng), Packing List (Danh mục hàng hóa), BL/ Airway Bill (Vận đơn hàng hóa) và Tờ khai hải quan nhằm tránh giả mạo.
Trở lại
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Trực tuyến
Facebook
Điện Thoại
Zalo