VEGA SRL

là đại diện cho sự nổi tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc của người Ý trong lĩnh vực phụ kiện cho thang máy. Theo thời gian, chúng tôi đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống điện tử sáng tạo, có khả năng xử lý bất kỳ loại thang máy nào, cùng với tính thẩm mỹ cao. Ngày nay, Vega có thể cung cấp cho bạn các giải pháp dành riêng cho người dùng nhờ vào sự phối hợp hoạt động giữa năm lĩnh vực chuyên biệt của công ty. Tất cả những điều này kết hợp trong một hệ thống tích hợp có thể chẩn đoán và giám sát các thiết bị Vega chỉ đơn giản thông qua Internet, từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thiết kế Ý bay cao hơn.

Thiết kế của Ý được áp dụng vào lĩnh vực thang máy và biến nó thành một môi trường đa giác quan tinh vi, trong đó sự sáng tạo tạo ra thiết kế mới. Nơi mà các nguyên vật liệu tốt nhất cùng với sự hoàn thiện tinh tế, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm xúc giác và thị giác hấp dẫn nhất. Tất cả điều này được thực hiện nhờ vào tinh thần truyền cảm hứng tuyệt vời của các nhà thiết kế Vega của chúng tôi.

Chất lượng Vega, chất lượng thực sự.

Tất cả các sản phẩm của Vega đều đạt chứng nhận ISO 9001: 2008. Để đạt được điều này, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản xuất hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế lãng phí, cùng với sự kiểm soát tối đa đối với chất lượng chuỗi cung ứng (chuỗi nhà cung cấp được lựa chọn bởi Vega). Chúng tôi cũng thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng bao trùm toàn bộ quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu.

Tôn trọng môi trường sống.

Tôn trọng môi trường.

Vega rất nhạy cảm với nhu cầu tương lai của hành tinh chúng ta. Nhiều sản phẩm của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, được làm bằng vật liệu sinh thái và tái tạo được lựa chọn cẩn thận. Vega quan tâm đến vòng đời của các sản phẩm của mình, đảm bảo việc tháo bỏ và tháo gỡ một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sử dụng công nghệ giám sát từ xa, do đó tiết kiệm được thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo dịch vụ hậu mãi cần thiết trong trường hợp hỗ trợ tại chỗ.