RED CAVI SPA

được thành lập vào năm 1958 tại Vimodrone, một thị trấn ở ngoại ô Milan.Diện tích sản xuất tính đến thời điểm hiện tại là 12.000 m2.Chúng tôi có thể cạnh tranh với thị trường thế giới không ngừng phát triển. Nhờ vào các khoản đầu tư liên tục giúp chúng tôi luôn đổi mới và linh hoạt, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Một trong những sự khác biệt giữa chúng tôi và đối thủ chính là khả năng thích ứng với nhu cầu của một thị trường luôn biến đổi. Một thị trường mà đơn hàng có thể được thay đổi sau khi đã đưa vào sản xuất, yêu cầu thời gian giao hàng ngay lập tức hoặc những đơn hàng với số lượng dưới mức tối thiểu. Những điều này hoàn toàn không phải là một vấn đề đối với chúng tôi, mà ngược lại, nó giúp chúng tôi gần gũi hơn với khách hàng và cũng chứng minh được khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với mọi nhu cầu của khách hàng mà vẫn giữ nguyên độ tin cậy và chất lượng sản phẩm.

Từ năm 1998, chúng tôi tuân theo một hệ thống quản lý chất lượng với các quy trình bao gồm đào tạo liên tục, phân công nhiệm vụ chính xác và giúp xác định mục tiêu cho mỗi nhân viên của chúng tôi.

Hơn nữa, chúng tôi cũng trang bị một phòng thí nghiệm kỹ thuật với các dụng cụ đo thế hệ mới nhất có thể xác minh sự chính xác của sản phẩm sau mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất.

Trong những năm qua, chúng tôi đã luôn tập trung sản xuất và phát triển các loại cáp tín hiệu dùng cho cầu trục và thang máy. Ngày nay, chúng tôi tự hào nói rằng Red Cavi SpA có thể được coi là đối tác lý tưởng cho bất kỳ nhà phân phối hoặc nhà cung cấp lắp đặt nào trong lĩnh vực này.