PFB SRL

Được thành lập vào năm 1964 tại Modena (MO), Italy, PFB Srl là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời sản xuất các thiết bị cơ khí và thiết bị an toàn chuyên dùng trong thang máy. Các thiết bị cơ khí và an toàn bao gồm: Puli dẫn hướng và chịu lực, bộ khống chế vận tốc, thiết bị căng cáp, phanh hãm an toàn (thắng cơ), ti nối cáp, shoes (guốc) trượt cho cabin và đối trọng và puli chính của máy kéo.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất, tập trung nghiên cứu cải tiến liên tục, quy trình chọn lựa và đánh giá nguyên vật liệu kỹ càng, nhằm mang lại những sản phẩm hoàn hảo nhất từ khâu thiết kế đến thành phẩm. PFB S.r.l là một trong số ít nhà sản xuất thiết bị cơ khí và an toàn thang máy đạt được các tiêu chuẩn an toàn khắc khe của Châu Âu.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy đặt tại Modena, Italy cùng với Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống hiện đại.Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đặc biệt là dòng sản phẩm bộ khống chế vận tốc và phanh hãm đạt chứng nhận TÜV.