MARAZZI

Marazzi (JiangSu) Elevator Guide Rail Co., Ltd được thành lập bởi Công ty Changzhou Dongfang High Precision New Materials Co., Ltd và Marazzi SRL (Italy), với số vốn điều lệ là 15 triệu Euro.

Khuôn viên nhà máy rộng 265, 000m2 với diện tích xây dựng là 182, 925m2 và khu vực sản xuất rộng 179, 925 m2. Với 5 dây chuyền sản xuất ray dẫn hướng thang máy được trang bị tự động hóa, bao gồm hơn 280 thiết bị sản xuất như: máy gia công tự động, máy làm thẳng và xoắn tự động, VSR, máy khắc laser, máy đo và kiểm tra độ chính xác, etc.

Công ty Changzhou Dongfang High Precision New Materials Co., Ltd được thành lập vào tháng 12 năm 2011, chuyên sản xuất thép, cán và gia công. Trong khi Marazzi SRL (Italy) là một công ty nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1965, chuyên sản xuất ray dẫn hướng dùng trong thang máy.

Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng thêm trung tâm nghiên cứu và phát triển đẳng cấp thế giới, các nhà máy sản xuất chất lượng, nhằm trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ray dẫn hướng đứng đầu khu vực và thế giới.